Xốt xình xịch 3 địa điểm ở Hà Giang mùa tam giác mạch đẹp nhất

Hà Giang mùa tam giác mạch

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ giới thiệu cho bạn địa điểm ở Hà Giang mùa tam giác mạch đẹp nhất

Đến Hà Giang mùa tam giác mạch

Sủng Là với “Nhà của Pao”

Không chỉ là địa điểm ngắm hoa tam giác mạch  đẹp nhất ở Hà Giang, Sủng Là còn là phim trường quay trong bộ phim  Nhà của Pao. Nhìn từ trên cao xuống Sủng Là, bạn sẽ thấy ngỡ ngàng bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, những ngôi nhà người Mông thấp thoáng giữa những thửa ruộng bậc thang, nhất là vào mùa tam giác mạch, khung cảnh sinh hoạt của người dân miền núi  cùng với những mảng hoa tam giác mạch phủ kín sườn đồi sẽ khiến bạn không khỏi ngẩn ngơ.

Sùng La

 

XEM THÊM

>>>>5 đặc sản Hà Giang cho mùa tam giác mạch thêm nhớ thương

Lũng Cú

Nếu bạn đang lên lịch trình đến Hà Giang, đừng bỏ lỡ Lũng Cú, không chỉ là điểm cực đầu của tổ quốc, Lũng cÚ còn có những con đường hiểm trở, quanh co, thử sức tay lái của bạn cùng đỉnh mây mù giăng kín lối đi. Tuy nhiên, đường lên Lũng Cú không hề dễ đi, có những đoạn, bạn phải đi xuống dắt xe máy nhưng đến Lũng Cú, giữa trời đất bao la rộng lớn, bạn sẽ thấy, rất đáng giá.

Lũng Cú

Lũng Táo

Nếu bạn muốn ngắm nhìn những cánh đồng tam giác mạch trải dài miên man trên những sườn đồi thì đừng quên Lũng Táo. Đường lên Lũng Táo khó đi và yêu cầu kĩ thuật tốt, nếu bạn là người đuối sức thì nên cân nhắc. Chính bởi đường lên khó đi lên khi lên tới nơi đây, bạn sẽ được thấy những ngọn núi trùng điệp như kéo dài vô tận, màu hoa tam giác mạch phủ kín những núi đá hiểm trở của Lũng Táo. Chinh phục những con đường nguy hiểm và thưởng thức sắc hoa rực rỡ trên nền trong xanh là những trải nghiệm thú vị bạn không nên bỏ qua nhé.

Lũng Táo

XEM THÊM

>>>>Tour Hà Giang Trọn Gói Giá Rẻ Khuyến Mại Đặc Biệt

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới của mình chưa? Hà Giang mùa tam giác mạch là điểm đến yêu thích của nhiều người, giữa màu xanh của núi rừng, những vạt tam giác mạch e ấp như khiến người ta đắm chìm trong sắc hoa miền sơn cước. Đừng bỏ lỡ cảnh đẹp ở Hà Giang nHÉ

BÀI THAM KHẢO

>>>>Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Nếu bạn muốn có chuyến du lịch vui vẻ và tiết kiệm nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có những phút giây thư giãn bên gia đình và bạn bè.