Kinh nghiệm chọn xe khách đi Hoàng Su Phì từ Hà Nội

xe khách đi Hoàng Su Phì

Bài viết dưới đây của LEAD TRAVEL sẽ chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm chọn xe khách đi Hoàng Su Phì để chuyến đi thoải mái

Chọn xe khách đi Hoàng Su Phì từ Hà Nội

Khoảng cách Hoàng Su Phì – Hà Nội

Hoàng Su Phì là một huyện thuộc tỉnh Hà Giang, cách Hà Nội quãng đường gần 300km, đường ở đây khá khó đi do địa hình đồi núi, nhiều đoạn dốc và khúc cua tay áo ngặt nghèo.

Hoàng Su Phì nổi tiếng với những ruộng bậc thang đẹp ở một số xã như Thông Nguyên, Bản Phùng… thu hút lượng lớn khách du lịch đổ về đây nhất là tầm tháng 5,6 là mùa nước đổ và tầm tháng 10,11 là mùa lúa chín trên nương.

du lịch Hà Giang mùa nào đẹp

Hoàng Su Phì còn có một địa điểm săn mây rất được giới trẻ yêu thích là đỉnh Chiêu Lầu Thi, vào buổi sáng sớm, từ đỉnh Chiêu Lầu Thi nhìn xuống là biển mây bồng bềnh đẹp tuyệt.

săn mây Hà Giang
Điểm săn mây mới
Hà Giang – “núi 9 tầng mây ” Chiêu Lầu Thi ở Hoàng Su Phì

XEM THÊM

>>>Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Xe khách đi Hoàng Su Phì từ Hà Nội

Hiện nay, chưa có chuyến chạy thẳng Mỹ Đình –  Hoàng Su Phì  Bạn có thể lựa chọn bắt xe ở bến xe Mỹ Đình đi Hà Giang, xuống ở ngã ba Bắc Quang để bắt xe đi thị xã Vinh Quang (Hoàng Su Phì).

Đến thị trấn Vinh Quang, bạn có thể lựa chọn nghỉ ngơi hoặc thuê xe máy đi tham quan ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, săn mây ở Chiêu Lầu Thi, lên cổng trời…

đi du lịch Hà Giang

Nếu đi xe máy, bạn có thể lựa chọn di chuyển theo đường quốc lộ 2 qua Tuyên Quang đến Hà Giang hoặc lựa chọn di chuyển theo hướng qua Bắc Hà (Lào Cai) – Xín Mần (Hà Giang) – Hoàng Su Phì, tuy nhiên đường này khá khó đi và dài.

XEM THÊM

>>> Khuyến Mại Tour Hà Giang 4 ngày 3 đêm khám phá Cao Nguyên Đá

Với bài viết trên về kinh nghiệm chọn xe khách đi Hoàng Su Phì từ Hà Nội, bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của mình ngày hôm nay?

Hãy lên lịch trình và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có một kì nghỉ thoải mái và tràn ngập