Biển Thiên Cầm có gì đẹp-Du lịch biển Thiên Cầm

Biển Thiên Cầm

Trong những điểm du lịch của Hà Tĩnh thì biển Thiên Cầm là một trong những điểm du lịch được nhiều du khách nhắc đến với những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp hay những dịch vụ tương đối hoàn thiện và lịch sự của khu du lịch này.

Biển Thiên Cầm có hình như một cánh cung trải dài gần 3 km bắt đầu từ núi Thiên Cầm đến núi Đầu Voi cùng với những Cùm Nậy và Cùm Con tạo nên những phím đàn trời ngự án ở dòng duối Kỳ La.

Thiên Cầm là bãi biến gây ấn tượng với du khách ngay từ cái tên, Thiên Cầm có nghĩa là đàn trời.Bãi biển này có tên gọi là Thiên Cầm bởi theo tương truyền do vua Hùng khi đến đây nghe trên trời có tiếng nhạc nên đã đặt tên là Thiên Cầm nhưng cũng có truyện khác kể lại rằng Hồ Qúy Ly khi trốn chạy đến đây thì bị bắt nên từ đó bãi biển này cũng có tên gọi là Thiên Cầm.

Khi đi du lịch biển Thiên Cầm Hà Tĩnh bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển cả và núi non ở nơi đây. Biển Thiên Cầm nổi tiếng với vẻ đẹp của nước biển trong xanh, mát dịu và có những làn sóng nhỏ cuốn xa tất cả mọi thứ và để lộ những bãi cát trắng trải dài và mịn như một dải lụa.

Khi đi du lịch biển Thiên Cầm ban không những chỉ được hòa mình vào làn nước biển mát lành của nơi đây mà bạn còn có cơ hội được nghe những âm thanh tuyệt diệu của tiếng gió biển, tiếng sóng vỗ và của tiếng la reo dọi vào vách núi tạo thành những bản nhạc du dương sẽ đưa du khách đến một miền kì diệu và tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái nhẹ nhõm vô cùng.

Nhìn từ phía xa xa đó là những hòn đảo nhỏ và xinh xắn và bạn có thể ghé thăm nơi đây sau khi chơi đùa thoải mái ở biển Thiên Cầm. Bạn có thể ra đây bằng thuyền máy và thả hồn giữa trời nước mênh mông hay được đắm chìm mình trong những làn nước biển trong xanh trên bãi tắm nhỏ.

XEM THÊM:

TOUR DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM 2 NGÀY 1 ĐÊM

TOUR DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM 3 NGÀY 2 ĐÊM

Khi rời đảo Bớc thuyền sẽ đưa du khách ghé vào bãi tắm Tiên ở dưới chân núi Tượng và các bãi tắm chồng chất các hang đá và bãi cát đan xen có khe nước vừa  ngọt vừa mặn phân chia ranh giới khi thủy triều vào và rải rác theo những bờ đá bạn sẽ bắt gặp những thợ bẫy chim cu kì hay những thọ lặn tôm hùm và bắt nhím biển.

Trong hành trình du lịch biển Thiên Cầm bạn không những chỉ được ngắm cảnh, tắm mát mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây như tôm hùm, mực ống, chim cu kì, nước mắm Nhượng…

Hi vọng với bài chia sẻ trên đây của Leadtour.vn đã giúp bạn tìm ra câu trả lời biển Thiên Cầm có gì hay và bổ sung cho mình thêm các kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm để có chuyến du lịch trọn vẹn nhất nhé.