Lên lịch cho chuyến đi Hà Giang 4 ngày 3 đêm khám phá trọn ven Hà Giang

Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn khám phá chuyến đi Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Trải nghiệm chuyến đi Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Lịch trình 4 ngày 3 đêm cho bạn lựa chọn

Ngày 1 Hà Nội – thành phố Hà Giang (nghỉ ngơi, vui chơi ở thành phố Hà Giang). Nếu muốn khám phá hơn, bạn có thể lựa chọn đi lên Quản Bạ, nghỉ ngơi ở đây nhưng Quản Bạ ít chỗ chơi buổi tối hơn thành phố Hà Giang.

cột mốc Km 0
cột mốc Km 0 ở thành phố Hà Giang

Ngày 2 thành phố Hà Giang – Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn với các điểm cổng trời Quản Bạ, núi đôi Cô Tiên, rừng thông Yên Minh, cột cờ Lũng Cú…, tối nghỉ ngơi ở thị trấn Đồng Văn, ở đây bạn có thể ghé qua quán cà phê phố cổ Đồng Văn check in

Hoàng Su Phì

Ngày 3 Đồng Văn – Mã Pí Lèng – Mèo Vạc – Yên Minh

Ngày 4 khởi hành về Hà Nội (dừng ở một số điểm như Tuyên Quang, Ba Vì để bạn mua quà về cho gia đình)

đèo Mã Pí Lèng Hà Giang

Với lịch trình trên, bạn vừa có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và thăm thú các địa điểm đẹp, đây là lịch trình du lịch của rất nhiều người khi tới Hà Giang.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các điểm khác như Hoàng Su Phì, Phó Bảng, Phố Cáo, Xín Mần hoặc kết hợp vi vu Hà Giang tới các tỉnh khác như Cao Bằng, Lào Cai.

XEM THÊM

>>>Khuyến Mại Tour Hà Giang 4 ngày – 3 đêm khám phá Cao Nguyên Đá

Cần chuẩn bị đồ dùng gì cho chuyến đi Hà Giang?

Quần áo rét Đi Hà Giang, đặc biệt là mùa đông, bạn cần đặc biệt chuẩn bị quần áo ấm vì thời tiết trên miền núi lạnh hơn dưới đồng bằng rất nhiều, nhất là khi vào đêm, sương xuống rét và ẩm.

Thuốc Để tránh các trường hợp không thích ứng được với thời tiết miền núi khắc nghiệt, bạn cần chuẩn bị một số loại thước thông thường như cảm, sốt hay đau đầu, đau bụng…

đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gì

Giày chuyên leo núi hoặc giày thể thao Một đôi giày bền, vừa chân sẽ giúp cho hành trình chinh phục cao nguyên núi đá của bạn thêm thoải mái.

Máy ảnh Bạn đừng ngại bởi dung tích khá đồ sộ của chiếc máy ảnh so với điện thoại, máy ảnh sẽ giúp bạn bắt được những bức hình sắc nét hơn rất nhiều.

>>>>Tour Hà Giang Trọn Gói Giá Rẻ Khuyến Mại Đặc Biệt

Với những chia sẻ trên về du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm, bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của mình?

Hãy lên lịch trình ngay hôm nay và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218 để khám phá Hà Giang mùa đẹp nhất trong năm.

Chúc bạn có những phút giây thoải mái nhất cùng gia đình và bạn bè.