Phương tiện di chuyển Thánh địa Mỹ Sơn Đà Nẵng mới nhất và đầy đủ nhất

Thánh địa Mỹ Sơn Đà Nẵng

Bài viết này của LEAD TRAVEL sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm du lịch Thánh địa Mỹ Sơn Đà Nẵng

Kinh nghiệm di chuyển Thánh địa Mỹ Sơn Đà Nẵng

Đà Nẵng cách Mỹ Sơn bao nhiêu km? Cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Thánh địa Mỹ Sơn

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Thánh địa Mỹ Sơn là 69km, theo đường thẳng nhưng còn tùy xem bạn đang ở đâu Đà Nẵng mà khoảng cách Thánh địa Mỹ Sơn Đà Nẵng sẽ giảm đi hoặc tăng lên.

Phương tiện riêng Từ Đà Nẵng đến Thánh địa Mỹ Sơn sẽ mất khoảng gần 1 tiếng  đi xe ô tô, lâu hơn nếu đi xe máy nhưng bạn sẽ được khám phá phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Đà Nẵng và Quảng Nam. Bạn cũng lưu ý là nên mua sẵn ít thức ăn và nước uống mang theo khi tới Mỹ Sơn vì ở đây khá ít hàng quán.

phượt đèo Hải Vân ở Đà Nẵng
Đi xe máy, bạn sẽ có được những bức ảnh độc đáo

Xe bus  Hiện nay, không còn tuyến xe bus Đà Nẵng lên thẳng Mỹ Sơn như các thông tin du lịch khác đã đưa nên bạn cần chủ động trong việc di chuyển của mình nhé.

Các loại xe du lịch chuyên tuyến Đà Nẵng – Mỹ Sơn bạn có thể lựa chọn loại xe du lịch này để chủ động cho thời gian đi lại và địa điểm đưa đón, nhất là với những ai không thông thuộc địa hình và đường xá.

Xe khách đi Sapa từ Mỹ Đình-Xe đi Sapa từ Mỹ Đình nên đi hãng nào-1

Giá vé tham quan di sản Mỹ Sơn

Hiện nay, giá vé tham quan di sản văn hóa thế giới – thánh địa Mỹ Sơn là

  • Người Việt Nam 100.000 đ/người.
  • Người nước ngoài 150.000đ/người.

Trẻ em dưới 15 tuổi giảm còn 30.000đ/người.

  • Lưu ý: Giá vé trên đã bao gồm cả việc di chuyển bằng xe điện vào khu di tích và việc xem các chương trình văn nghệ dân gian.

Những điểm cộng của Thánh địa Mỹ Sơn

  1. Không gian yên tĩnh nằm gọn trong một thung lũng rộng với những rừng cây bao phủ xung quanh, di tích Mỹ Sơn bình yên và trầm lắng cho bạn những giây phút thả lỏng tâm tình và con người.
  2. Điệu múa Siva mê hoặc, huyền bí Sẽ rất thiếu sót nếu bạn không thưởng thức điệu múa này khi đến đây, không cần những đạo cụ phức tạp và cầu kì, chỉ những động tác uyển chuyển, nhẹ nhàng của những vũ công đã đủ làm bạn say mê rồi nhé.
  3. Không có hàng quán mời chào, một trong những “đặc sản” mà các khu du lịch nổi tiếng chính là vấn đề các sạp hàng mời chào, ép mua ép bán nhưng ở đây thì không, nếu bạn thích thì có thể nhìn ngắm hoặc mua, không thì thôi, rất thoải mái.

Thánh địa Mỹ Sơn

  1. Người dân thân thiện, nhiệt tình
  2. Nhiều địa điểm tham quan xung quanh, từ Mỹ Sơn bạn có thể vi vu qua Hội An hoặc các địa điểm khác như làng bích họa Tam Thanh, khu tượng đài mẹ Thứ – mẹ Việt Nam anh hùng…

Với những thông tin chi tiết trên, chúng tôi hi vọng bạn đã có chuyến du lịch khám phá Thánh địa Mỹ Sơn Đà nẵng trọn vẹn nhất.

Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.