Đi du lịch Mộc Châu Sơn La dịp tết dương lịch sống ảo với nhóm bạn

Đi du lịch Mộc Châu Sơn La dịp tết dương lịch sống ảo với nhóm bạn-2

Tết dương lịch chỉ được nghỉ 1 vài ngày nhưng chắc chắn cũng đủ thời gian để bạn và nhóm bạn của mình tổ chức 1 chuyến du lịch tuyệt vời cùng nhau . Đi du lịch Mộc Châu Sơn La tết dương lịch là lựa chọn của rất nhiều người. Vậy Môc Châu Sơn La có gì hay mà hấp dẫn du khách đến vậy? Hãy cùng Leadtour.vn khám phá qua bài chia sẻ dưới đây của Leadtour.vn nhé!

Đi du lịch Mộc Châu tết dương lịch để khám phá vẻ đẹp hoang sơ hòa quyện trong sương mờ và gió buốt bạn sẽ có cái nhìn khác về những cảnh quan tuyệt đẹp ở Mộc Châu.

Đi du lịch Mộc Châu Sơn La dịp tết dương lịch sống ảo với nhóm bạn
Du lịch Mộc Châu Sơn La tết dương lịch chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ nơi đây

Đi du lịch Mộc Châu chiêm ngưỡng cảnh đẹp của rừng đào rừng mận:

Vào những ngày đầu xuần du khách không thể bỏ lỡ những rừng hoa mận trắng tinh khôi mê hoặc lòng người. Dưới bầu không khí se lạnh và cùng hòa mình dạo quanh những cánh đồng hoa ở Mộc Châu là những khoảnh khắc tuyệt vời. Xã Tân Lập, khu vực bản Áng, Thác Dải Yếm, bản Ba Phách, Lóng Luông…là những địa điểm được đánh giá là có những rừng đào rừng mận đẹp nhất ở Mộc Châu Sơn La.

Cao nguyên Mộc Châu:

Cao nguyên Mộc Châu xanh mướt với những đồi chè luôn cuốn hút mãnh liệt bạn tới Mộc Châu vào mùa nào cũng đều có những thích thú riêng, những đồi chè xanh mướt được chăm sóc từ chính những đôi bàn tay cần mẫn của những công nhân nông trường chăm sóc tỉ mỉ.

Đi du lịch Mộc Châu Sơn La dịp tết dương lịch sống ảo với nhóm bạn-1
Du lịch Mộc Châu tết dương lịch chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoa mận nở trắng núi rừng Tây Bắc

Đọc thêm:

Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm Ghép đoàn giá rẻ

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những đồi chè xanh ngút ngàn:

Không chỉ riêng ở Mộc Châu mới có  nông trường chè nhưng nông trường chè  Mộc Châu lại được nhiều người quan tâm nhất bởi đồi chè có hình trái tím được những công nhân của nông trường trồng chè sáng tạo và đó là biểu tượng của tình yêu và sức sống.

Đi du lịch Mộc Châu Sơn La dịp tết dương lịch sống ảo với nhóm bạn-2
Mộc Châu mùa hoa cải

Những đồi chè nối tiếp nhau ôm trọn cả mảnh đất cao nguyên rộng lớn và xanh mơn mởn tỏa hương thơm ngào ngạt.

Trang trại bò sữa:

Khi đi du lịch Mộc Châu du khách sẽ được tận mắt ngắm nhín những cánh đồng cỏ xanh mướt rộng lớn với những chú bò sữa khỏe mạnh đứng xếp hàng trong chuồng. Bạn sẽ được đi thăm, cho bò ăn và xem những người công hân vắt sữa bò thậm chí cùng những công nhân của công trường vắt sữa bò đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị giành cho du khách.

Nếu bạn còn chưa biết nên đi đâu vào dịp tết dương lịch thì có thể tham gia tour du lịch Mộc Châu Sơn La để khám phá hết những nét độc đáo của mảnh đất cao nguyên Mộc Châu này nhé. Bạn có thể truy cập vào website Leadtour.vn để đón đọc những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mới nhất và hay nhất nhé.