Giá vé cáp treo Yên Tử năm 2019-Địa điểm tham quan Yên Tử

Giá vé cáp treo Yên Tử năm 2018-Địa điểm tham quan Yên Tử

Giá vé cáp treo Yên Tử năm 2019-Địa điểm tham quan Yên Tử là một trong những quan tâm hàng đầu của du khách khi chuẩn bị đi du lịch Yên Tử. Vào dịp đầu xuân là dịp các tăng ni phật tư và du khách tìm về Yên Tử trước đây việc chinh phục đỉnh Yên Tử không hề dễ dàng nhưng giờ đây từ khi có hệ thống cáp treo đi vào hoạt động thì du lịch Yên Tử dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần ngồi trog ca bin và thỏa sức phóng xa tầm mắt để ngắm nhìn vẻ đẹp kì vĩ của núi rừng Yên Tử và tận hưởng cảm giác bồng bềnh trong mây và dễ dàng đặt chân đến đỉnh núi thiêng Yên Tử.

Bạn có thể tham gia tour du lịch Yên Tử vào bất kì thời gian nào trong năm nhưng đa phần du khách đều đi du lịch Yên Tử vào dịp đầu năm từ tết Nguyên Đán đến tháng 3 âm lịch tuy nhiên nếu bạn đi vào thời gian này thì Yên Tử rất đông việc viếng chùa cũng trở nên vất vả hơn vậy nên bạn có thể viếng chùa vào thời điểm sau tháng 3 âm lịch sẽ thuận tiện hơn.

Bảng giá vé cáp treo Yên Tử mới nhất năm 2018:

Bảng giá cáp treo Yên Tử

– Tuyến 1 (Giải Oan – Hoa Yên): Một chiều 120.000 đồng/người – Khứ hồi 200.000 đồng/ người

– Tuyến 2 (Một Mái – An Kỳ Sinh): Một chiều 120.000 đồng/người – Khứ hồi 200.000 đồng/người

– Chiều xuống 2 tuyến: 200.000đồng/người

– Khứ hồi 2 tuyến: 300.000/người.

Ngoài ra còn có vé xe điện từ bãi xe vào tới Làng Hành Hương Trúc Lâm Yên Tử. Trước đây giá 20.000đ/ 1 lượt. Tuy nhiên từ tháng 2/2019 vé này đã được gộp vào vé cáp treo khứ hồi. Giá hiện tại là 350.000đ/ 1 người

Đến Yên Tử, trước đây du khách không phải mua vé thắng cảnh, nhưng từ năm 2018 tỉnh Quảng Ninh đã áp dụng thu vé thắng cảnh thăm quan với giá 40.000đ/ 1 người

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tour du lịch Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm 1 ngày Khuyến Mại

>> Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

  >>>       Kinh nghiệm đi lễ chùa Yên Tử đầy đủ và chi tiết nhất

Thời gian phục vụ:Mùa lễ hội tháng 1 đến tháng 3 âm lịch phục vụ từ 5h đến 20h hàng ngày và thời gian từ tháng 4 đến tháng 12 âm lịch thời gian phục vụ từ 7h đến 18h hàng ngày.

Giá vé cáp treo Yên Tử
Chùa Yên Tử- Điểm du lịch đầu năm không thể bỏ qua của nhiều du khách

Đối tượng được miễn phí vé cáp treo ở Yên Tử bao gồm các tăng ni, người già trên 70 tuổi, thương binh,trẻ em cao dưới 1,2m.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Yên Tử không nên bỏ qua:

Đền Trình đây là điểm đầu tiên bạn nên ghé vào khi lên Yên Tử.

Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử đây là nơi để tu học của các nhà sư và cư sĩ.

Chùa Giải Oan, Cầu Giải Oan đây là nơi thờ các cung nữ và phi tần của vua Trần Nhân Tông.

Giá vé cáp treo Yên Tử năm 2018-Địa điểm tham quan Yên Tử
Giá vé cáp treo Yên Tử năm 2018-Địa điểm tham quan Yên Tử

Tháp Huệ Quang: Tháp Huệ Quang là nơi cất giữ 1 phần xá lị của vua Trần Nhân Tông còn 1 phần còn lại được thờ ở đền Trần ở Nam Định đây cũng là một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Yên Tử của mình.

Ngoài ra còn các địa điểm như chùa Hoa Yên, Chùa Bảo Sái, chùa Vân Tiêu, chùa Đồng, An Kỳ Sinh cũng là một trong những điểm đến nổi tiếng ở khu du lịch Yên Tử.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của Leadtour.vn đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Yên Tử đầu năm trọn vẹn nhất.