Hà Giang có gì đẹp? kinh nghiệm vi vu Hà Giang đúng chuẩn

Hà Giang có gì

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn khám phá Hà Giang có gì đẹp

Gợi ý Hà Giang có gì đẹp để đi?

Hà Giang, mảnh đất địa đầu của Tổ quốc mang trong mình những vẻ đẹp rất riêng pha trộn cái hùng vĩ của núi rừng Đông Bắc và cả vẻ đẹp riêng của vùng đất nơi địa đầu Tổ quốc.

Cột cờ Lũng Cú

Đến Hà Giang, bạn đừng quên ghé qua cột cờ Lũng Cú – điểm cực bắc trên bản đồ Việt Nam. Nếu đi vào tháng 10,11 bạn sẽ cớ cơ hội nhìn thấy những mảng hoa tam giác mạch đẹp mê mẩn giữa màu xanh biếc của núi đồi. Đến dây bạn hãy trèo lên dưới cột cờ, ngắm lá cờ Việt Nam tung bay trên đất trời Hà Giang sẽ thấy chuyến đi này cực kì ý nghĩa.

Cột cờ Lũng Cú

Đèo Mã Pí Lèng

Con đèo Mã Pí Lèng nổi tiếng với nhiều tên gọi như “ông vua” của tứ đại đỉnh đèo Tây Bắc, với con đường Hạnh Phúc mở ra với bao câu chuyện từ nghị lực và ý chí của người mở đường hay mỏm đá trông xuống dòng sông Nho Quế huyền thoại… Đèo Mã Pí Lèng nổi tiếng với những đoạn đường dốc, khúc cua tay áo nguy hiểm, là địa điểm mong muốn chinh phục của rất nhiều phượt thủ ở núi rừng Tây Bắc.

đèo Mã Pí Lèng
đoạn cua 9 khoanh uốn khúc khiến nhiều người đứng tim ở Mã Pí Lèng

XEM THÊM

>>>Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Dinh thự họ Vương

Được biết với cái tên khác là Dinh Thự vua Mèo, đây là khu nhà cổ đã có tuổi đời gần trăm năm tuổi còn được giữ gìn rất tốt đến ngày nay. Đoạn đường tới dinh thự họ Vương vượt qua con đường đẹp ở Hà Giang – Ma Lé với những dãy núi cao, nhọn trải dài ngút cả tầm mắt. Khu dinh thự được xây hoàn toàn từ gỗ và đá, hiện nay, khu bể sau dinh thự được dùng làm nơi trữ nước vào mùa khô cho cả dân trong vùng.

Hoàng Su Phì

Địa điểm này có thể xem như “Mù Cang Chải” của Yên Bái với những ruộng bậc thang đẹp tuyệt, thời gian đẹp nhất ngắm ruộng bậc thang Hoàng Su Phì là tháng 5,6 mùa nước đổ và tháng 9,10 mùa lúa chín. Một địa điểm đẹp ở Hoàng Su Phì nữa là núi Chiêu Lâu Thi với địa điểm săn mây tuyệt đẹp vào tháng 11, 12 hàng năm.

ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

 

Phố cổ Đồng Văn

Đến nơi đây, bạn sẽ thấy như được trở về với phiên chợ của miền bắc Việt Nam những năm đã rất xa, những ngôi nhà mái ngói thâm thấp ở giữa những dãy núi vươn cao. Hiện nay, ở Đồng Văn vẫn lưu trữ được những ngôi nhà cổ có tuổi đời lên tới 300 năm tuổi, bạn có thể lựa chọn phố cổ Đồng Văn là địa chỉ dừng chân để trải nghiệm cuộc sống về đêm nơi đây, không quá ồn ào, tấp nập nhưng khung cảnh bình yên giữa cái se se lạnh của phố núi sẽ cho bạn những kỉ niệm đẹp ở Hà Giang.

phố cổ Đồng Văn
Một góc phố cổ Đồng Văn khi chiều buông

XEM THÊM

>>>Tour Hà Giang Trọn Gói Giá Rẻ Khuyến Mại Đặc Biệt

Bạn đã biết được Hà Giang có gì đẹp rồi, vậy bạn đã sẵn sàng lên lịch trình cho chuyến đi của mình chưa?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218  Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều về điểm ăn, chơi hay phương tiện đi lại, địa điểm nghỉ ngơi… việc của bạn chỉ là xách ba lo lên và đi thôi.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhất.