Khu du lịch Tràng An có gì hay? Kinh nghiệm đi du lịch Tràng An

Khu du lịch Tràng An có gì hay? Kinh nghiệm đi du lịch Tràng An

Khu du lịch Tràng An nằm trong quần thể danh thắng Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình là điểm du lịch hấp dẫn du khách vào tất cả các mùa trong năm. Nhiều người chưa có cơ hội đi du lịch Tràng An và vẫn đang thắc mắc không biết khu du lịch Tràng An có gì hấp dẫn du khách. Bạn hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để bổ sung thêm kinh nghiệm du lịch Bái Đính để có chuyến du lịch trọn vẹn nhất nhé!

Khu du lịch Tràng An có gì hay?

Quần thể danh thắng Tràng An là địa danh du lịch tổng hợp văn hóa thiên nhiên ở Ninh Bình là điểm du lịch hấp dẫn du khách vào tất cả các mùa trong năm. Trong đó Ninh Bình hấp dẫn du khách vào các mùa du lịch chính như mùa lúa chín những cánh đồng lúa chín dưới chân núi ngả một màu vàng rực  và thấp thoáng xung quanh là những mảng xanh của lá cây tạo nên khung cảnh nên thơ trữ tình.

 đi du lịch Tràng An
Du lịch Bái Đính Tràng An

Danh thắng Tràng An đã được chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc  gia đặc biệt quan trọng của Ninh Bình. Trong danh sách đó bao gồm khu du lịch Tam Cốc Bích Động, khu du lịch sinh thái Tràng An, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư…

Khu du lịch Tràng An nằm ở khu vực ranh giới giữa huyện Hoa Lư với các huyện Gia Viễn Nho Quan thị xã Tam Điệp thành phố Ninh Bình.

Vùng lõi Tràng An có diện tích 4000 ha là vùng bảo vệ đặc biệt của danh thắng vùng bảo vệ đặc biệt nằm trọn trong quy hoạch khu du lịch Tràng An với diện tích 12 000 ha.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

>>> Những Tour Ninh Bình đang khuyến Mại

Khu du lịch Tràng An có gì hay? Kinh nghiệm đi du lịch Tràng An
Khu du lịch Tràng An có gì hay? Kinh nghiệm đi du lịch Tràng An

Vùng sinh thái Tràng An thuộc xã Trường Yên nằm cách cố đô Hoa Lư khoảng chừng 3 km theo hướng nam nằm cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng chừng 7 km theo hướng Tây dọc đại lộ Tràng An, và cách thị xã Tam Điệp 16 km theo hướng bắc qua Tam Cốc cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 96 km.

Khu du lịch văn hóa chùa Bái Đính nằm ở xã Gia Sinh cách thành phố Ninh Bình 15 km. Chùa Bái Đính là quần thể chùa hoành tráng hội tụ nhiều kỷ lục ở Việt Nam và Châu Á. Chùa Bái Đính được khởi công xây dựng  vào năm 2003 đến nay các hạng mục đã cơ bản hoàn thành sẵn sàng đón tiếp phật tử và du khách thập phương.

 đi du lịch Tràng An
Ninh Bình-Điểm du lịch sinh thái không nên bỏ qua của du khách

Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Tràng An là từ tháng 1 đến hết tháng 3 âm lịch lúc này Ninh Bình đang vào tiết xuân không quá nóng cũng không quá lạnh và đặc biệt du khách có thể kết hợp đi du lịch và du xuân vãn cảnh chùa đầu năm cầu may. Tuy nhiên đây là thời điểm cao điểm du lịch Ninh Bình nên lượng khách đổ về đây rất đông .

Xem thêm: 

>>> Tour Tràng An Bái Đính 1 ngày khuyến mại 

Khi thăm quan Khu du lịch Tràng An du khách sẽ được ngồi trên những chiếc thuyền nhỏ dưới bàn tay khéo léo của những người lái đò chuyên nghiệp. Bạn sẽ được nghe họ giới thiệu về những thông tin xung quanh khu du lịch, kể về các sự tích và những câu chuyện truyền thuyết. Bên cạnh đó bạn còn được giới thiệu về tất cả các hang động với những nét đẹp riêng

Lúc thì những con đò xếp hàng nối đuôi nhau trên dòng sông Sào Khê xanh biếc, lúc lại đưa bạn luồn vào trong hang. Đến với Hang Tối, du khách phải cúi gập người và cảm nhận không gian tối tăm bủa vây, khi lại sang Hang Sáng với cảm giác hoàn toàn thư giãn, lúc thì vào Hang Ba Giọt, Hang Nấu Rượu, lúc lại khám phá Hang Địa Linh…

Hành trình sẽ được kết hợp hoàn hảo khi du khách có dịp ghé Đền Trình hay Đền Trần và Phủ Khổng. Đây là những di tích lịch sử quan trọng và cũng là những điểm tâm linh nổi tiếng.

Một chuyến vãn cảnh Khu du lịch Tràng An với nhiều cảm xúc đặc biệt sẽ đem lại cho bạn một kỷ niệm đáng nhớ. Sẽ luôn còn đâu đó dư âm của chuyến đi giữa phong cảnh non nước hữu tình, cùng chiêm bái những di tích lịch sử của quê hương Ninh Bình tươi đẹp

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Ninh Bình thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Search Tour

Find your dream tour today!
Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395