Kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm Hà Tĩnh

Kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm

Thiên Cầm có nghĩa là cung đàn biển- Một trong những bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh nằm cách thành phố Hà Tĩnh khoảng chừng 20 km nếu bạn và gia đình đang có kế hoạch đi du lịch biển Thiên Cầm vào mùa hè này bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm mà Leadtour.vn chia sẻ dưới đây để có chuyến du lịch trọn vẹn nhất nhé.

Kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm Hà Tĩnh đầy đủ nhất:

1.Kinh nghiệm lựa chọn phương tiện đi Thiên Cầm:

Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội thì phương tiện tốt nhất để đi du lịch Thiên Cầm là đi bằng tàu hỏa khởi hành lúc 10 h đêm và đến thành phố Vinh vào lúc 6h sáng từ đây bạn đi ô tô khoảng 34 km về phía Nam để đến với bãi biển Thiên Cầm Hà Tĩnh. Hoặc nếu bạn đi theo đoàn đông hay đi theo gia đình thì bạn có thể đi xe taxi để đến biển Thiên Cầm.

Biển Thiên Cầm
Biển Thiên Cầm vào một buổi chiều mùa hè

Hoặc từ Hà Nội bạn cũng có thể đi du lịch biển Thiên Cầm bằng ô tô .Từ Hà Nội bạn có thể đi xe Hoàng Long hoặc các hãng xe ở bến xe Nước Ngầm có rất nhiều chuyến để bạn lựa chọn.Xe đi vào Hà Tĩnh chủ yếu là xe giường nằm và có rất nhiều nhà xe để bạn lựa chọn nên bạn không cần phải quá lo lắng về phương tiện đi du lịch biển Thiên Cầm nếu bạn đi bằng ô tô.

2.Cẩm nang kinh nghiệm du lịch biểnThiên Cầm-Khách sạn nhà nghỉ ở Thiên Cầm:

Bờ biển Thiên Cầm dài khoảng 3 km và là điểm đến mới mẻ được nhiều du khách lựa chọn vào mùa hè. Nếu bạn phân vân chưa biết nghỉ đâu khi đi du lịch Thiên Cầm bạn có thể tham khảo một số khách sạn nhà nghỉ ở Thiên Cầm sau đây. Khách sạn Thiên Cầm theo thứ tự từ đầu đến cuối theo các tiêu chuẩn khách sạn đẹp và view đẹp thì khách sạn ở biển Thiên Cầm được xếp hạng như sau: Công Đoàn – Thiên Ý – Bộ Công An – Bảo hiểm xã hội – Tre Nguồn – Sông La, tuyến hai nằm sau dãy này có Thanh Lịch và Sao Mai. Ngoài ra còn vài khách sạn, nhà nghỉ sơ sài khác không tính. Khi đi du lịch Thiên Cầm thì bạn nên liên hệ và book phòng khách sạn nhà nghỉ Thiên Cầm trước khoảng 1 tuần và ít nhất 3 ngày để đảm bảo có phòng khi đến Thiên Cầm.

Kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm
Kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm-Khám phá vẻ đẹp của biển Thiên Cầm

THAM KHẢO THÊM:

>>> TOUR DU LỊCH THIÊN CẦM 2 NGÀY 1 ĐÊM

>>>> TOUR DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM 3 NGÀY 2 ĐÊM GIÁ RẺ

3.Ăn gì khi đi du lịch Thiên Cầm-Kinh nghiệm ăn uống ở Thiên Cầm

Theo đánh giá chung của nhiều du khách thì ở biển Thiên Cầm giá có niêm yết và bán đúng giá niêm yết nên du khách không phải lo lắng bị chặt chém như khi đi du lịch biển ở một số biển khác.

Khi đi du lịch Thiên Cầm bạn không những chỉ được thưởng thức những món ăn đặc sản của Thiên Cầm mà bạn còn có thể mua hải sản hay cu đơ đặc sản Hà Tĩnh về làm quà cho bạn bè trong chuyến  du lịch Thiên Cầm của mình.

Đặc sản Thiên Cầm
Thưởng thức hải sản tươi sống khi đi du lịch Thiên Cầm

4.Những địa điểm ăn chơi nổi tiếng ở Thiên Cầm:

Theo kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm khi khi đi du lịch biển Sầm Sơn bạn có thể ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây như đảo én, chùa Cầm Sơn và có những trải nghiệm mới lạ như câu mực đêm, đi xe đạp đôi..và còn nhiều trải nghiệm khác nữa mà chỉ đến đây bạn trải nghiệm và cảm nhận hết được.

Hi vọng những kinh nghiệm du lịch Thiên Cầm mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất và giúp bạn có chuyến du lịch trọn vẹn nhất nhé.