Mới nhất – kinh nghiệm du lịch Hà Giang tháng 11

kinh nghiệm du lịch Hà Giang tháng 11

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm du lịch Hà Giang tháng 11

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Giang tháng 11

Hà Giang tháng 11 có gì ?

Tháng 11 Hà Giang bắt đầu vào khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, đây là lúc du lịch Hà Giang đẹp nhất. Mùa tam giác mạch Hà Giang vào đúng điểm nở rộ, thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và chụp ảnh.

Kinh nghiệm du lịch Đồng Văn Hà Giang

Đây còn là khoảng thời gian Hà Giang tổ chức lễ hội tam giác mạch lớn nhất trong năm với nhiều chương trình hoạt động trong khuôn khổ lễ hội với các cuộc thi ảnh, trò chơi, bình chọn những cánh đồng tam giác mạch đẹp nhất, các gian trưng bày….

Du lịch Hà Giang từ thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 11 ở Hà Giang thời tiết khá ổn định, trời lạnh ủng hộ cho những ai bắt đầu mùa săn mây ở dãy Tây Côn Lĩnh, ngắm đất trời Hà Giang mơ màng trong sương sớm.

>>>>Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Trải nghiệm cung đường phượt đẹp nhất Hà Giang mùa này

Nếu chưa biết đi những điểm nào ở Hà Giang, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cung đường phượt có thể xem như trải nghiệm gần như trọn vẹn những điểm du lịch đẹp nổi tiếng ở Hà Giang

Cung đường Thành phố Hà Giang – Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn – Mèo Vạc. Với cung đường này, bạn sẽ gặp được những cánh đồng tam giác mạch đệp ở Sủng Là, Phố Cáo, Lũng Cú… và các điểm đẹp khác như đèo Mã Pí Lèng huyền thoại, cột cờ Lũng Cú điểm cực bắc của Tổ quốc, phố cổ Đồng Văn với những ngôi nhà có tuổi đời hàng trăm năm tuổi, dinh thự họ Vương cổ kính…

tam giác mạch

Đây là cung đường bạn có thể lựa chọn đi Hà Giang lần đầu, nếu lựa chọn đến Hà Giang lần sau, bạn có thể dành thời gian khám phá cung đường Hoàng Su Phì – Xín Mần – Bắc Hà đẹp tuyệt mùa này.

>>>>Tour du lịch Hà Giang 2 ngày Ghép lẻ Khởi hành hàng ngày

Với bài viết trên về kinh nghiệm du lịch Hà Giang tháng 11, bạn đã sẵn sàng lên lịch cho chuyến hành trình sắp tới?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218 để được tận hưởng chuyến đi tới Hà Giang của mình càng thêm vui vẻ và dễ chịu.