Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn mới nhất

Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn

Du lịch Đồ Sơn luôn là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn cũng đang có ý định đi du lịch Đồ Sơn vào mùa hè sắp tới bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn mà LEADTOUR chia sẻ dưới đây để có chuyến du lịch Đồ Sơn trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn mới nhất và chi tiết nhất:

1.Thời gian đi du lịch Đồ Sơn đẹp nhất:

Để có chuyến du lịch Đồ Sơn trọn vẹn nhất bạn phải lựa chọn được khoảng thời gian tốt nhất để có thể khởi hành thích hợp nhất. Khi đến với chuyến du lịch Đồ Sơn bạn có thể đi quanh năm nhưng có 2 thời điểm mà nơi đây đông đúc và náo nhiệt hơn cả đó là khoảng thời gian đầu năm với nhiều lễ hội và vào mùa hè với thời tiết oi bức mọi người đến đây để tận hưởng bầu không khí mát mẻ cùng thời gian bên nhau và được tận mắt xem lễ hội chọi trâu nổi tiếng cả nước.

Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn-1
Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn-Hòn Dấu Đồ Sơn

2.Phương tiện đi lại khi đi du lịch Đồ Sơn:

Đồ Sơn cách Hà Nội không xa và nơi đây có giao thông rất thuận tiện nên bạn có thể đi du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm hoặc tour du lịch Đồ Sơn 3 ngày 2 đêm để chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây và được hòa mình vào làn nước biển trong xanh của biển cả nơi đây.

Từ Hà Nội đi du lịch Đồ Sơn bạn có thể đi bằng tàu hỏa hoặc bằng xe khách hoặc bạn cũng có thể bằng xe riêng tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mỗi người. Hầu hết các gia đình khi đi du lịch Đồ Sơn thì đều đi bằng xe riêng để vừa có thể thoải mái thời gian lại có trọn vẹn thời gian vui vẻ bên nhau.Còn nếu bạn chọn đi du lịch Đồ Sơn bằng tàu hỏa thì bạn có thể mua vé các chuyến tàu đến Hải Phòng lúc 6h30, 9h15,15h,18h tại ga Hà Nội, ga Long Biên hoặc ga Gia Lam khi đến Hải Phòng bạn đi taxi hoặc xe bus đến trung tâm du lịch Đồ Sơn.

Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn
Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

3.Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn –Khách sạn Đồ Sơn:

Địa điểm lý tưởng để chọn phòng khách sạn ở Đồ Sơn đó là các biệt thự trên đồi ở khu 3 ở đây có các biệt thự cũ từng dùng có nguyên thủ trong thế kỉ trước như biệt thự Trúc Đào, Hoa Lan với giá phòng chỉ khoảng 400-800k/phòng/đêm tùy vào thời điểm bạn đi du lịch Đồ Sơn.

Ngoài ra khi đi du lịch Đồ Sơn bạn nên liên hệ đặt phòng khách sạn trước để đảm bảo có phòng khi đến đây và lựa chọn được phòng khách sạn Đồ Sơn như ý để có chuyến du lịch Đồ Sơn trọn vẹn nhất.

4.Một số địa điểm du lịch vui chơi nổi tiếng ở Đồ Sơn:

Khi đi du lịch Đồ Sơn ngoài việc hòa mình vào làn nước biển trong xanh ở Đồ Sơn thì bạn còn có thể ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như khu du lịch Hòn Dáu, bến tàu Không Số, sòng bạc casino…Ngoài ra bạn còn có thể tham gia các hoạt động kì thú trên biển phù hợp với giới trẻ như dù bay, mô tô nước…hay chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Đồ Sơn từ trên cao.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn mà Leadtour.vn xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Đồ Sơn trọn thành công trọn vẹn nhất.