Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình không nên bỏ qua

Cùng LEAD TRAVEL khám phá Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình cho chuyến đi sắp tới thêm trọn vẹn và thoải mái.

Gợi ý Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình

Tràng An

Tam Cốc Ninh Bình

Hiếm có nơi nào ở Việt Nam lại có phong cảnh hữu tình như Tràng An Ninh Bình. Đến Tràng An, hoạt động chủ yếu của bạn là ngồi thuyền khám phá các hang động như hang Ba Giọt, Nấu Rượu, Địa Linh, hang Bói… cùng các đền, trấn như đền Trần, đền Cao Sơn, hành cung Vũ Lâm… Thời gian Tràng An tấp nập du khách nhất là từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch đến du xuân đầu năm, tháng 3 là mùa lễ hội Tràng An với lễ rước thần, rước nước, rước rồng qua sông Sào Khê.

Tam Cốc – Bích Động

Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình

Vẻ đẹp của Tam Cốc – Bích Động được ví như “Hạ Long trên cạn” và “Nam thiên đệ nhị động”. Tam Cốc là địa chỉ săn lúa Ninh Bình thu hút rất nhiều du khách đến chụp ảnh và check in, nhất là tháng 5 và tháng 10 hàng năm – đây là 2 tháng mùa lúa chín, ngồi thuyền lướt êm trên sông Ngô Đồng ngắm 2 bên bờ với màu lúa chín trù phú đối lập với sắc xanh của cây cỏ.

Cúc Phương

Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình

Tầm cuối tháng 4 và đầu tháng 5 là thời điểm Cúc Phương được nhiều bạn trẻ chọn đến nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Lúc này Cúc Phương bước vào mùa bướm sinh sản với hàng ngàn cánh bướm đủ sắc màu trắng, vàng, hồng… khiến nơi đây như một vườn cổ tích. Kinh nghiệm đi săn mùa bướm là càng đi sâu vào khu trung tâm rừng càng thấy được nhiều cảnh đẹp của bướm, nhất là đoạn cây chò ngàn năm.

>>>>Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Hang Múa

Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình

Trong thời gian gần đây, hang Múa nổi lên là điểm du lịch sống ảo mới của giới trẻ với cảnh đẹp rất “ảo” của vạn lí trường thành Việt Nam, từ trên đỉnh núi Múa nhìn xuống, bạn sẽ thu trọn được cả cảnh Tam Cốc bên dưới.

Động Am Tiên ( Tuyệt tình cốc)

Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình

Vẻ đẹp của tuyệt tình cốc Ninh Bình đặc biệt ở hồ nước trong xanh thấy rõ cả lớp rong rêu dưới đáy, đường vào động chỉ có một cửa hang duy nhất. Nơi đây trước kia là nơi nhà vua nuôi nhốt hổ, cá sấu nhằm xử phạt tội phạm, về sau, đây là nơi thái hậu Dương Vân Nga tu hành những năm cuối đời.

Bái Đính

Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình

Ngôi chùa Bái Đính cổ với hơn nghìn năm tuổi đời là chứng tích của nhiều sự kiện trọng đại của một cố đô Hoa Lư vàng son một thời. Đến chùa Bái Đính, bạn đừng quên tham quan khu chùa Bái Đính mới với khuôn viên rộng rãi, hành lang La Hán, tượng Phật… được xác lập kỉ lục Châu Á. Nhiều lễ hội Phật Giáo lớn ở thế giới và Việt Nam được tổ chức ở đây. Bái Đính về đêm là gợi ý cho những ai muốn săn những bức ảnh đẹp ấn tượng ở Ninh Bình.

Nhà thờ đá Phát Diệm

Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình

Nằm ở huyện Kim Sơn – nơi được xem là địa chỉ có nhiều cầu ngói nhất. Nhà thờ đá Phát Diệm được ví như “kinh đô công giáo” của Việt Nam. Phải mất tới 24 năm, nhà thờ đá Phát Diệm mới hoàn thành. Tuy nhiên, điều đặc biệt của nhà thờ đá Phát Diệm chính là lối kiến trúc Đông – Tây hòa hợp, bạn sẽ thấy rất quen thuộc với mái đình cong cong hay hồ nước trước nhà của kiến trúc Việt nam nơi đây, khác với những nhà thờ công giáo khác.

Với những chia sẻ trên về những địa điểm du lịch đẹp ở Ninh Bình trên, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn có thêm những hành trang bổ ích cho chuyến hành trình tới Ninh Bình sắp tới.

Bạn có muốn chuyến du lịch thoải mái, tiết kiệm mà không cần lo lắng về bất kì vấn đề gì như phương tiện di chuyển, nơi ăn, chốn nghỉ? Hãy lên lịch trình và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218 hoặc tham khảo Các Tour Du Lịch Ninh Bình Khuyến Mãi.

Chúc bạn có kì nghỉ tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.