Sủng Là Đồng Văn Hà Giang có gì? Một góc trời Hà Giang đẹp hoang sơ

Sủng Là Đồng Văn Hà Giang

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn trải nghiệm một điểm hẹn khác – Sủng Là Đồng Văn Hà Giang

Sủng Là Đồng Văn Hà Giang bình yên và nguyên sơ

Thung lũng hoa Sủng Là

Muốn đến Đồng Văn, bạn không thể không đi qua Sủng Là. Tuy vậy, đừng vội vã  đích đến mà bỏ lỡ những cảnh đẹp – Sủng Là Đồng Văn Hà Giang là một trong số những vùng cao đẹp nhất Hà Giang.

Hà Giang mùa hoa cải

Người đi phượt nhiều đã tặng cho Sủng Là một biệt danh – “đóa hoa hồng của cao nguyên đá”, thung lũng Sủng Là được bao bọc giữa những góc đá tai mèo sắc cạnh. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy hiện ra một thung lũng trù phú và bình yên của những mái nhà lúp xúp, của những cánh đồng lúa chín vàng, những vườn hồng trải dài, đến đây vào mùa đông, bạn sẽ thấy Sủng Là rực rỡ giữa những vạt cải.

Khi mùa đông tới, những vạt tam giác mạch bung nở tô điểm cho Sủng Là những góc mộng mơ đẹp tuyệt, bạn sẽ hiểu vì sao người ta gọi Hà Giang là nơi “đá nở hoa”. Những cánh hoa tam giác màu hồng be bé, mỏng manh lại mang trong đó sức sống kì diệu, phủ lên những vách đá cứng ngắt, lạnh lẽo vẻ đẹp nguyên sơ, trữ tình.

lễ hội tam giác mạch

 

XEM THÊM

>>> Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Đến Sủng Là chơi gì?

Điểm ngắm trọn Sủng Là đẹp nhất là đoạn ngã ba Phó Bảng đi từ Yên Minh lên Đồng Văn, đứng ở đây bạn sẽ bắt trọn toàn cảnh Sủng Là, con đường nho nhỏ nối từ nơi này sang nơi khác, những ngôi nhà trình tường nằm nép mình bên sườn núi, cảnh sinh hoạt thường ngày của bà con vùng cao.

Nhà của Pao

Sủng Là đâu chỉ có vậy, đây còn là nơi được chọn làm phim trường quay bộ phim Chuyện của Pao nổi tiếng. Bạn hãy ghé vào thôn Lũng Cẩm để đến với “Nhà của Pao” ngôi nhà trình tường gần trăm năm tuổi với mái ngói rêu phong, tường làm từ đá, nhà được làm từ gỗ và đá vẫn còn nguyên vẹn ở đây.

XEM THÊM

>>> Tour du lịch Hà Giang 2 ngày Ghép lẻ Khởi hành hàng ngày

Với bài viết trên về Sủng Là Đồng Văn Hà Giang, chúng tôi hi vọng đã đem tới cho bạn những địa điểm đẹp nhất trong chuyến đi sắp tới.

Đừng bỏ lỡ thời gian đến Hà Giang đẹp nhất trong năm nhé Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Với gần 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và chất lượng nhất.