Chọn xe Hải Vân đi Hà Giang – chất lượng và uy tín hàng đầu

xe Hải Vân đi Hà Giang

Nếu bạn đang muốn tìm một xe khách uy tín để chuẩn bị cho hành trình khám phá Hà Giang. Hãy cùng LEAD TRAVEL tham khảo nhà xe Hải Vân đi Hà Giang

Gợi ý nhà xe Hải Vân đi Hà Giang

Xe Hải Vân từ Hà Nội đi Hà Giang – đánh giá tốt

lịch trình Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Với những ai quen thuộc chuyến xe khách Hải Vân chạy Hà Nội – Hà Giang thì đều nhận xét rất tốt về nhà xe này.

Nhà xe Hải Vân cung cấp các xe chạy chuyên tuyến các tỉnh vùng núi phía Bắc như Sơn La, Điện Biên, Hà Giang, Bản Phù… nên đều là những tay lái có kinh nghiệm chạy đường dài, kinh nghiệm vượt đèo tốt.

Nhiều khách hàng nhận xét chất lượng xe chạy tốt, dừng đỗ để cho khách nghỉ ngơi hợp lí, nhân viên xe phục vụ nhiệt tình… bạn có thể yên tâm khi chọn nhà xe Hải Vân để di chuyển lên Hà Giang.

>>>>Tour du lịch Hà Giang 2 ngày Ghép lẻ Khởi hành hàng ngày

Xe khách Hải Vân đi Hà Giang

xe Hải Vân đi Hà Giang

Xe khách Hải Vân đi Hà Giang hiện nay chỉ có 1 chuyến chạy từ bến xe Mỹ Đình, giờ chạy là 20h30, giờ xe dự kiến đến Hà Giang là 4h30, là xe giường nằm 44 chỗ, có điều hòa và nước uống.

Số điện thoại đặt vé của xe Hải Vân đi Hà Giang 1900 6763

Xe Hải Vân có cả xe trung chuyển tới một số điểm trong thành phố, đón trả tận nơi

>>>Khuyến Mại Tour Hà Giang 4 ngày 3 đêm khám phá Cao Nguyên Đá

Với những chia sẻ trên về nhà xe Hải Vân đi Hà Giang, bạn đã chọn cho mình được một phương tiện di chuyển phù hợp cho mình trong chuyến du lịch khám phá Hà Giang sắp tới chưa?

Bạn có muốn chuyến đi thoải mái, vui vẻ và không cần lo lắng vấn đề gì về nơi ăn, chốn ở hay phương tiện đi lại phù hợp ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về du lịch Hà Giang

Chúc bạn có kì nghỉ thú vị cùng gia đình và bạn bè.