biển Đồ Sơn-1

Đi du lịch biển Đồ Sơn có gì chơi?

Biển Đồ Sơn được tựa như một nét chấm phá độc đáo của mảnh đất Hải Phòng đây là địa điểm vừa gắn liền với những di tích lịch sử hào hùng cùng với những nét văn hóa truyền thống lâu đời lại vừa là nơi nghỉ mát và du lịch hấp dẫn du khách trong mấy năm qua. Vậy đi du lịch biển Đồ Sơn có gì hay không bạn cùng Leadtour.vn tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đi du lịch biển Đồ Sơn:

1.Lặn ngụp trong biển xanh Đồ Sơn:

Bãi biển Đồ Sơn là một trong những khi nghỉ mát nổi tiếng ở miền Bắc và đây từng là địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của vị vua cuối cùng trong lịch sử phòng kiến và biển Đồ Sơn được chia làm 3 khu chính khu 1 nằm ở đầu quận Đồ Sơn khu 2 là địa điểm tập trung đông đúc các khu resort và khách sạn còn khu 3 là khu khá hoang sơ và tĩnh lặng.

biển Đồ Sơn-2
Biển Đồ Sơn

2.Đi du lịch biển Đồ Sơn thỏa thích vui chơi ở khu du lịch Hòn Dấu:

Khu du lịch Hòn Dấu là khu du lịch tiềm năng ở Đồ Sơn và ngày càng phát triển với nhiều loại hình du lịch độc đáo và hấp dẫn khi đặt chân đến khu du lịch Hòn Dấ bạn sẽ hài lòng và vô cùng thích thú với nơi đây bởi cảnh quan thiên nhiên đa dạng của núi non, biển cả hay những khu rừng nguyên sinh rậm rạp và những khu vui chơi giải trí thú vị cùng những dịch vụ du lịch phong phú khác.

Tham khảo thêm:

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

3.Tham quan di tích bến tàu không số khi đi du lịch Đồ Sơn:

biển Đồ Sơn
Di tích bến tàu không số ở Đồ Sơn

Di tích bến tàu không số nằm ở trong thung lũng xanh và tọa lạc dưới chân đồi Nghinh Phong là di tích lịch sử cấp quốc gia và đây cũng là nơi đánh dấu lịch sử chiến đấu oai hùng của mảnh đất Đồ Sơn Hải Phòng đây từng là nơi xuất phát của những con tàu không số tiếp viện hàng hóa và cũ khí từ miền Bắc về miền Nam trong những năm kháng chiến chống Mỹ oai hùng của dân tộc ta.

4.Hòa mình vào không khí nhộn nhịp của lễ hội chọi trâu:

biển Đồ Sơn-1
Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

Lễ hội chọi trâu ở Hải Phòng là 1 nét văn hóa của vùng đất Đồ Sơn đây là ngày hội vui chơi nhộn nhịp nổi tiếng ở Hải Phòng. Từ bao đời nay lễ hội chọi trâu ở Đồ Sơn gắn liền với các tục thờ cúng thủy thần và tục hiển linh đã in đậm tinh thần thường võ của những người con đất cảng Hải Phòng.

Qua những gợi ý trên bạn đã biết đi du lịch Đồ Sơn ngoài tắm biển Đồ Sơn còn có gì chơi rồi đấy.Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên là đi du lịch Đồ Sơn trong thời gian sắp tới để vui chơi và tận hưởng những ngày thú vị ở vùng đất Hải Phòng.

Search Tour

Find your dream tour today!
Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395